239 Hoà Bình, Hiệp Tân,
Tân Phú, Hồ Chí Minh
0937891909
logo saigon guitalele

Saigon Guitalele

Guitar độc, lạ và đủ size

Guitar  là một trong những loại nhạc cụ gần gũi nhất với tất cả mọi người, chúng ta đã quá quen thuộc với những cây guitar full-size to tướng và đôi khi quá to so với một số bạn. Ngoài ra với một cây guitar full-size thì việc vận chuyển khi các bạn mang đàn đi chơi, đi cà phê, ra công viên đàn hát, đi du lịch... thường khá bất tiện vì sự cồng kềnh.
Lực căng của 1 cây guiar full-size cũng lớn, và đó là một yếu tố không nhỏ khiến nhiều bạn không chơi guitar nữa vì đau tay. 
guitar mini
Guitar nhỏ gọn là một lựa chọn đáng cân nhắc.
Với những lý do chính như trên thì chúng tôi đã cho ra đời thương hiệu Saigon Guitalele chuyên các dòng đàn nhỏ, đàn mini, guitarlele... để các bạn có nhiều sự lựa chọn hơn về size cho mình.

Ngoài ra shop còn chú trọng và đưa về nhiều sản phẩm độc đáo để khiến cho trải nghiệm chơi đàn của bạn là phù hợ và thể hiện được cá tính của bạn nhất có thể.

Với phương châm chất lượng về sản phẩm và hài lòng về dịch vụ, những cây đàn bán ra từ shop sẽ được chăm chút cẩn thận, nhất là về action - độ cao của dây so với phím đàn - thứ mà đa số các nơi khác bỏ qua nhưng lại cực kỳ quan trọng vì nó liên quan đến sự thoải mái khi chơi đàn.
shop dan saigon guitalele

Tại sao nên mua đàn tại Saigon Guitalele?

Chúng tôi có đủ tất cả các size guitar

Saigon Guitalele chú trọng nhiều đến size của đàn guitar, mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn về size, điều mà hầu hết các shop đàn khác đều bỏ qua. Đến với Saigon Guitalele, các bạn có quyền chọn size cho mình!

Mỗi size đều có đa dạng mẫu mã

Ngoài sự đa dạng về size, trong mỗi size đàn các bạn cũng có đa dạng hơn các mẫu mã để lựa chọn cho mình cây đàn ưng ý nhất. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ vừa được chọn size và vừa được chọn mẫu mã.

Dịch vụ nhiệt tình, vui vẻ, thân thiện - chính sách bán hàng hấp dẫn

Chúng tôi quan tâm mang đến cho bạn trải nghiệm mua hàng vui vẻ, thoải mái và hài lòng nhất đi kèm với nhiều chính sách hấp dẫn như: đổi đàn cũ lấy đàn mới, bảo trì trọn đời, đổi trả đàn hoàn tiền, sửa đàn miễn phí...
shop dan saigon guitalele

Giá cả phải chăng, hợp túi tiền

Chính sách giá cũng là một điểm mà Saigon Guitalele cực kỳ chú trọng, chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn những cây đàn tốt nhất với giá tốt nhất. Các bạn hài lòng, chúng tôi hạnh phúc.

Hàng độc hàng lạ

Nếu bạn là một người thích những sự độc đáo, phá cách, sáng tạo thì bạn đã tìm đến đúng địa chỉ, chúng tôi thường xuyên cập nhật bổ sung những loại đàn đẹp, độc, lạ thỏa mãn những trái tim nghệ sĩ nhất.
shop guitar saigon guitarlele
shop guitar chuyen mini
shop guitar saigon guitarlele
saigon guitalele

Khách hàng nói gì về chúng tôi?

TESTIMONIALS
 • Ủng hộ shop bán guitar Mini, shape đàn đẹp, tiếng quá hay so với các loại guitar mini khác trên thị trường

  Tran Minh Tri

  Khách hàng mua SG-01M
  Guitalele mình rất thích vì sự tiện lợi, nhỏ gọn mà âm thanh cũng cực kỳ hay, thùng nhỏ mà có võ nha. Nói chung là ưng cái bụng, giá cả hợp lý, chịu!!!!

  Ngo Ca

  Khách hàng mua SG-09H
  Đàn đẹp, giá tốt hơn so với thị trường, đặc biệt shop chỉnh action cực kỳ vừa tay chơi rất sướng. Sttongly recommend nha mọi người ơi.

  Barry Vuong

  Khách hàng mua SG-01D
 • Anh Shop tư vấn nhiệt tình vui vẻ, đàn chất lượng nuột nà nhaa❤️

  Hoàng Kiều

  Khách hàng mua SG-09H
  Chi tiết đàn làm cẩn thận, gỗ tốt, tiếng bén. Đáng tiền, nên mua.

  Bim Anh Dao

  Khách hàng mua SG-01S
  Mình chỉ nói là tuyệt vời thôi các bạn ạ^^. Anh bán hàng rất là dễ thương và tư vấn rất tận tình cho mình luôn. Về đàn thì lúc cầm lên đánh rất thoải mái và không bị đau tay khi bấm vì anh bán đàn có chỉnh action lại nên mọi người yên tâm :))) . Nói chung là xuất sắc, nếu có cơ hội mình sẽ tiếp tục ủng hộ.

  Thu Hiền

  Khách hàng mua Takla 300M
 • Musical texture is the overall sound of a piece of music or song. The texture of a piece or sing is determined by how the melodic, rhythmic, and harmonic materials are combined in a composition, thus determining the overall nature.

  Dale Cross

  3 weeks (12 lessons)
  Texture is often described in regard to the density, or thickness, and range, or width, between lowest and highest pitches, in relative terms as well as more specifically distinguished according to the number of voices, or parts, and the relationship.

  Johanna Holloway

  16 weeks (36 lessons)
  Music was an important part of social and cultural life in ancient Greece. Musicians and singers played a prominent role in Greek theater.[44] Mixed-gender choruses performed for entertainment, celebration, and spiritual ceremonies.

  Ronnie Gregory

  2 weeks (8 lessons)
Gọn nhẹ hơn
Với chiều dài chỉ từ 76cm, bạn cầm đi đâu cũng được, không có một chíu xíu vướng bận nào cả!
Bấm nhẹ tay hơn
Action thấp hơn, dây chùn hơn dẫn đến guitar mini bấm nhẹ tay hơn. Bạn còn chờ gì nữa? :) 
Dễ bấm hơn
Ngăn đàn ngắn hơn ngăn đàn full-size dẫn đến việc bấm các hợp âm khó sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều đó bạn!
Cá tính hơn
Người thành công thường có lối đi riêng :). Guitar full-size bây giờ là quá thường rồi phải không bạn :).
leafshopping-cartquote-leftuser-secrethand-grab-ohand-spock-ophonemap-markerlink linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram