239 Hoà Bình, Hiệp Tân,
Tân Phú, Hồ Chí Minh
0937891909

PRS Guitars giới thiệu mẫu guitar Acoustic nhỏ SE Parlor

PRS Guitars

PRS Guitars từ lâu đã nổi tiếng với các dòng guitar gỗ nguyên tấm có gắng EQ. Tuy nhiên, lần đầu tiên hãng này giới thiệu ra thị trường mẫu đàn guitar mini Parlor Acousitc (đàn guitar nhỏ dáng Parlor). Cùng với những mẫu đàn truyền thống, mẫu guitar parlor này của PRS cũng có nhiều option về màu gỗ và thiết bị khuyếch đại (EQ).

Cùng tìm hiểu đàn guitar parlor tại đây.

3 mẫu guitar size parlor của PRC vừa được ra mắt.

Model PRS SE P20 và P20E là 2 mẫu guitar size parlor khá lớn với hệ thống nan được thiết kế theo cấu trúc chữ X truyền thống của PRC (cho mặt đàn khả năng rung tạo âm thanh tối đa) và gỗ đàn full Mahogany cho âm thanh khá ấm. Với thiết kế guitar size nhỏ gọn, những model này giúp bạn có thể chơi hàng giờ mà vẫn cảm thấy thoải mái.

Đàn guitar size parlor có thể là một dòng guitar khó phân loại, nhưng đây vẫn là một dòng guitar thuộc loại professional-grade (đẳng cấp chuyên nghiệp). Vả chỉ cần khoác lên mình pickup Fishman GT1 là dòng đàn này có thể đem đến âm thanh sống động và cực ấm giúp bạn thu âm, biểu diễn, sáng tác âm nhạc một cách ấn tượng.

"Model này hoàn toàn có thể mang lên biểu diễn ở sân khấu chuyên nghiệp. Âm thanh nghe rất đẹp, sáng và tự nhiên. Nó là một cây đàn đầy đủ chức năng". Nghệ nhân của hàng PRS Davy Knowles nói. "ý tôi là nó là một cây guitar tuyệt vời khi để sở sofa, cầm lên bất cứ khi nào bạn muốn, cực kỳ linh động nhưng nó còn là một cây guitar chuyên nghiệp, bạn có thể mang đi biểu diễn và thu âm. Tôi đã thử dùng nó để thu âm và âm thanh làm cho tôi rất hài lòng".

SE P20 (loại không có EQ) và SE P20E (loại có EQ)

Dòng guitar này có 3 màu cho bạn có thể lựa chọn, top solid mahogany, ebony fretboard và bridge, có logo PRS in chìm trong thùng đàn và thiết kế headstock độc đáo của PRS, tặng kèm case chất lượng cao và gắn dây 12 - 53.

Các bạn có thể xem chi tiết tại PRS Guitars.

Leave a Reply

Đổi cũ lấy mới

Anh em đang có đàn guitar cũ và muốn tiết kiệm thêm tiền khi mua đàn mới? mang đến cho chúng tôi nhé!

Thanh toán linh hoạt

Chấp nhận thanh toán tiền mặt, chuyển khoản, Momo, Zalo Pay, Viettel Pay, trả góp, trả thẻ tín dụng...

Đặt hàng nhanh chóng

Hotline: 0937891909

Hỗ trợ tư vấn

24/7 kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.
usershopping-cartphoneexchangepaypalphonemap-markerlink linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram